Giải pháp xuất nội dung ra màn hình với NAS Asustor

Hãy nghĩ xem bạn chỉ cần kết nối NAS với TV thông qua cổng HDMI và bạn có thể xem phim, nghe nhạc, hoặc xem hình ảnh và giám sát nguồn cấp dữ liệu camera an ninh với âm thanh, hình ảnh chất lượng cao thông qua màn hình với Asustor Portal mà không cần phải bật máy tính lên.

1. ASUSTOR PORTAL

Một cách mới để sử dụng màn hình hiện thị tại chổ

Không cần bật máy tính khi bạn muốn chạy video hay trình duyệt internet. Đơn giản chỉ cần kết nối NAS đến bất kỳ màn hình nào thông qua HDMI và để phần còn lại cho Asustor Portal!

Trong Asustor Portal bạn có thể sử dụng KODI và XBMC mà ngay lập tức biến NAS của bạn thành thiết bị đa phương tiện. Hơn nữa bạn có thể duyệt Internet trực tiếp bằng trình duyệt Google Chrome/Chromium được tích hợp sẵn. Cho dù nó đang đăng nhập vào ADM để quản lý NAS, xem video trên YouTube hay xem trực tiếp nguồn cấp từ Surveillance Center, Asustor Portal sẽ giúp bạn thực hiện với sự thuận tiện thông qua TV của bạn.

* Giao diện mới chỉ phù hợp với các dòng: AS31/AS32/AS50/AS51/AS61/AS62/AS63/AS64/AS70Các model được hỗ trợ: https://www.asustor.com/service/media_compatibility


Nhóm ứng dụng mặc định

Sau khi cài đặt số lượng lớn ứng dụng thông qua Asustor Portal, Asustor Poral sẽ sử dụng các nhóm mặc định như “All”, “Video” và “Social” để quản lý ứng dụng và cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần. *Model có sẵn: AS31/AS32/AS50/AS51/AS61/AS62/AS63/AS64/AS70


Tùy chỉnh cài đặt

Bạn có thể thoải mái thêm tất cả những website bạn vào Asustor Portal. Đơn giản nhấp vào biểu tượng shortcut sẽ cho phép bạn nhanh chóng truy cập chúng. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của biểu tượng shortcut cũng như hình nền cho phép bạn tùy chỉnh Asustor Portal theo ý muốn của bạn.


Easy Remote Control

Asustor cung cấp nhiều phương thức cho phép bạn điều khiển từ Asutor Portal từ xa: - Asustor Remote. - AiRemote ứng dụng dành cho di động. - Bàn phím và chuột USB.

* Asustor Remote có sẵn để sử dụng với danh sách các thiết bị sau: AS-2TE, AS-3, AS50/51, AS-6, AS31, AS32, AS61/62, AS63/64, AS7* Người dùng dòng sản phẩm AS-6 sẽ cần mua máy thu hồng ngoại trước khi sử dụng Asustor Remote với NAS. 


4K Ultra HD đã sẵn sàng

Asustor Portal cung cấp hỗ trợ hoàn toàn cho đầu ra với độ phân giải 4K Ultra HD. Với độ phân giải 4K Ultra HD hình nền máy tính và biểu tượng sẽ hiển thị rõ nét hơn cho bạn trải nghiệm thị giác cao cấp hơn.

Các model được hỗ trợ: https://www.asustor.com/service/media_compatibility


Phát tại video/hình ảnh chất lượng cao

Không vấn đề nếu độ phân giải hiển thị là 4K hay 10bit, KODI/XBMC  tích hợp với  bộ vi xử lý đồ họa mạnh mẽ của Intel cung cấp cho bạn khả năng chạy bất kỳ video nào 1 cách dễ dàng. Hãy sẵn sàng tận hưởng hình ảnh rực rỡ và hoàn mỹ trên màn hình có độ phân giải cực cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể thêm vào ampli âm thanh surround để tạo nên trải nghiệm âm thanh đa kênh chất lượng cao chưa từng có. Hãy tưởng tượng bạn đang xem bộ phim đua xe yêu thích và được đắm mình trong tiếng gầm của động cơ. Cảm nhận cảm giác thú vị và cảm giác của tốc độ khi bạn lắng nghe âm thanh của những chiếc xe hơi rung lên. Chuẩn bị cho một trải nghiệm giải trí tuyệt vời ở ngay bên cạnh ghế của bạn.

Các model được hỗ trợ: https://www.asustor.com/service/media_compatibility


Cài đặt tất cả mọi thứ được tập trung tại 1 nơi

Không vấn đề nếu cài đặt hiển thị thời gian, IP NAS, độ phân giải màn hình, ứng dụng mặc định hay biểu tượng phím tắt cho các máy ảo trong VirtualBox, tất cả có thể được cấu hình trên giao diện hiển thị local.


Hiệu suất YouTube được tối ưu hóa

Tận hưởng hiệu suất YouTube nâng cao thông qua tăng tốc phần cứng Chromium. Xem video 1080p trên YouTube nhẹ nhàng và không bị delay.

* Nếu bạn muốn tắt thanh ngôn ngữ, vui lòng đi đến thanh công cụ của trình duyệt web Chromium, chọn [Google Input Tools] thả xuống menu, chọn [Extension Options] và sau đó tắt [Show Status Bar]**Model có sẵn: AS31/AS32/AS50/AS51/AS61/AS62/AS63/AS64/AS70


Xem lại video YouTube trên điện thoại di động

Sau khi cài đặt Media Cast từ App Central, nút Media Cast sẽ xuất hiện khi sử dụng YouTube trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Nhấp vào nút này và chọn NAS Asustor. Bây giờ bạn có thể sử dụng điện thoại hay máy tính bảng để chọn video và sau đó cho phép phát trên TV thông qua kết nối HDMI của NAS. Trong quá trình phát lại video, thiết bị di động của bạn có thể vẫn nhận cuộc gọi và mở các ứng dụng khác mà không ảnh hưởng đến việc xem lại video từ YouTube.

*Model có sẵn: AS31/AS32/AS50/AS51/AS61/AS62/AS63/AS64/AS70


Duyệt qua nhiều website

Ngoài tải trước Netflix và YouTube, Asustor Portal cho phép bạn duyệt các trang web thậm chí nhiều hơn để xem video, trò chuyện và cập nhật tin tức sau khi cài đặt URL-Pack.

Trang đa phương tiện: Các trang đa phương tiện phổ biến nhất được cung cấp cho phép bạn tự do lựa chọn một trong những lựa chọn của bạn để thưởng thức video.

Trang mạng xã hội: Chat, gửi email, chia sẻ video, tệp và nhiều hơn với tất cả bạn bè và gia đình trên mạng. Giữ liên lạc và kết nối.

Trang tin tức: Theo kịp những cập nhật mới nhất trong kinh doanh, thể thao, thời tiết, du lịch, chính trị và hơn thế nữa.

* Trình duyệt Google Chrome và Chromium được Asustor Portal hỗ trợ Công cụ nhập liệu Google trong thanh công cụ của họ. Nó cho phép người dùng nhập các ký tự cho hơn 80 ngôn ngữ khác nhau mà không cần bàn phím chuyên dụng.** Model có sẵn: AS31/AS32/AS50/AS51/AS61/AS62/AS63/AS64/AS70


2. Trình chạy đa phương tiện mạnh mẽ

KODI (PORTAL APP)/XBMCTrực tiếp chạy video, nhạc và hình ảnh được lưu trữ trên NAS của bạn và chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.Trải nghiệm rạp chiếu phim chất lượng

Bạn có thể thêm vào ampli âm thanh surround để tạo nên trải nghiệm âm thanh đa kênh chất lượng cao chưa từng có. Hãy tưởng tượng bạn đang xem bộ phim đua xe yêu thích và được đắm mình trong tiếng gầm của động cơ. Cảm nhận cảm giác thú vị và cảm giác của tốc độ khi bạn lắng nghe âm thanh của những chiếc xe hơi rung lên. Hãy chuẩn bị cho một trải nghiệm giải trí tuyệt vời ở ngay bên cạnh ghế của bạn.

Easy Remote Control

Asustor cung cấp nhiều phương thức cho phép bạn điều khiển từ Asutor Portal từ xa: - Asustor Remote. - AiRemote ứng dụng dành cho di động. - Bàn phím và chuột USB.

* Asustor Remote có sẵn để sử dụng với danh sách các thiết bị sau: AS-2TE, AS-3, AS50/51, AS-6, AS31, AS32, AS61/62, AS63/64, AS7* Người dùng dòng sản phẩm AS-6 sẽ cần mua máy thu hồng ngoại trước khi sử dụng Asustor Remote với NAS


AiCast - Ứng dụng điều khiển từ xa dành riêng cho Kodi

AiCast cho phép bạn kiểm soát ứng dụng Kodi/XBMC được cài đặt trên nhiều thiết bị NAS Asustor từ bất kỳ nơi nào. Bây giờ bạn có thể xem phim ảnh, nghe nhạc và hiển thị ảnh cho ông bà ở nhà trong khi bạn đang đi, ngay cả khi họ không biết làm thế nào để sử dụng NAS của bạn.


Giao diện điều khiển cao cấp, siêu mượt

AiCast đơn giản hóa việc kiểm soát Kodi/XBMC thành một giao diện ứng dụng dành cho thiết bị di động dễ sử dụng chia tách các hình ảnh, âm thanh, hình ảnh và các chức năng phát lại thành các loại khác nhau. Dễ dàng chọn phim, nhạc và hình ảnh mà bạn muốn sử dụng với giao diện mượt mà. Thật dễ dàng đến ngay cả đứa trẻ cũng có thể làm được!